Binance sẽ hợp tác với BWT Alpine F1® Team: 280.000 Fan-token ALPINE sẽ được airdrop cho cộng đồng

Thân gửi Cộng đồng Binance,
Binance xin vui mừng thông báo mối quan hệ hợp tác tiên phong với BWT Alpine F1® Team, đội đua công thức 1 đầu tiên tham gia Nền tảng Binance Fan-token. Nhờ sự hợp tác này, Binance trở thành đối tác Fan-token chính thức của BWT Alpine F1® Team và đối tác của Alpine Esports từ năm 2022 trở đi.
Fan-token Alpine F1® Team (ALPINE) là token tiện ích BEP-20 ra mắt lần đầu thông qua Binance Launchpad. Sau đó, ALPINE sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng Binance và cộng đồng Binance Fan-token thông qua giao dịch giao ngay, mua hàng qua thẻ ngân hàng và P2P.
Để kỷ niệm lần hợp tác này và trao thưởng cho người hâm mộ BWT Alpine F1® Team cũng như cộng đồng Binance, chúng tôi đã airdrop 280.000 ALPINE cho những người đăng ký nhận tin của BWT Alpine F1® Team, người nắm giữ BNB và người nắm giữ Binance Fan-token (bao gồm người nắm giữ LAZIO, PORTO và SANTOS). Có áp dụng Điều khoản và điều kiện.
Airdrop A: 200.000 ALPINE sẽ được airdrop cho Cộng đồng BWT Alpine F1® Team
Thời gian diễn ra hoạt động: sẽ được thông báo qua bản tin của BWT Alpine F1® Team
Cách thức tham gia:
 • Chúng tôi sẽ gửi email xác nhận việc tham gia đợt airdrop cho tất cả những người đăng ký nhận bản tin của BWT Alpine F1® Team đã đồng ý nhận email tiếp thị và thông báo từ BWT Alpine F1® Team.
  • Người đăng ký đã có tài khoản Binance sẽ nhận được 1 ALPINE trong tài khoản Binance của mình.
  • Người đăng ký chưa có tài khoản Binance cần đăng ký và cung cấp ID người dùng Binance tương ứng để nhận được 1 ALPINE trong tài khoản Binance. Vui lòng tham khảo bản tin của BWT Alpine F1® Team để biết thêm chi tiết.
Airdrop B: 80.000 ALPINE sẽ được airdrop cho Cộng đồng Binance
Thời gian diễn ra hoạt động: Từ 16:00 ngày 15/02/2022 (Giờ Việt Nam) đến 6:59 ngày 19/02/2022 (Giờ Việt Nam)
Cách thức tham gia:
Theo dõi @Binance và @BinanceFanToken trên Twitter để tìm hiểu thông tin mới và chương trình ưu đãi trong đợt ra mắt ALPINE:
 1. Giành được vé tham gia sự kiện thử nghiệm ô tô giới hạn của BWT Alpine F1® Team và đi cùng đội đua của Binance đến sự kiện. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
 2. Trở thành người đầu tiên xem trang của BWT Alpine F1® Team trên Nền tảng Binance Fan-token vào ngày 21 tháng 2.
 3. Truy cập Binance Live để xem buổi phát trực tiếp sự kiện giới thiệu xe của BWT Alpine F1® tại Paris vào ngày 21 tháng 2. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố.
 4. Chuẩn bị Mã thông báo người hâm mộ ALPINE của bạn sẵn sàng cho đợt thả BWT Alpine F1® Team NFT và khởi chạy NFT PowerStation. Thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố. 
Điều khoản và Điều kiện:
 • Chỉ những người dùng hoàn tất các bước KYC trong thời gian diễn hoạt động mới được xem là đủ điều kiện để nhận thưởng.
 • Truy cập trang hướng dẫn toàn diện của chúng tôi để bắt đầu tìm hiểu Binance Fan-token.
 • Người tham gia có thể đồng thời giành chiến thắng trong cả hoạt động Airdrop A và B.
 • Để nắm rõ các điều khoản và điều kiện liên quan đến hoạt động Airdrop A, vui lòng tham khảo bản tin của BWT Alpine F1® Team. 
 • Để tham gia hoạt động Airdrop B, bạn cần điền vào biểu mẫu này và xác nhận tham gia.
 • Đối với hoạt động Airdrop B, số dư BNB và Binance Fan-token của người dùng sẽ được tính toán theo ảnh chụp số dư tại một thời điểm cụ thể, vào một ngày cụ thể, trong thời gian diễn ra hoạt động do Binance xác định. Số dư BNB và Binance được chụp lại sẽ xác định quỹ thưởng bạn có thể tham gia. Chi tiết ảnh chụp số dư sẽ được tiết lộ trong thông báo phân bổ phần thưởng. 
 • Quy tắc lựa chọn người chiến thắng của hoạt động Airdrop B sẽ dựa trên Giá trị hàm băm Binance Chain lúc 6:59 (Giờ Việt Nam) vào một ngày nhất định trong thời gian diễn ra hoạt động do Binance xác định. Chi tiết giá trị hàm băm sẽ được tiết lộ trong thông báo phân bổ phần thưởng.
 • Đợt Airdrop A và B sẽ được phân bổ đến ví Binance của người chiến thắng trước khi niêm yết spot ALPINE trên Binance nếu người nhận đủ điều kiện có ID người dùng Binance vào thời điểm phân bổ airdrop. Người chiến thắng có thể xem phần thưởng bằng cách chọn Ví > Phân bổ. Chúng tôi không công bố toàn bộ danh sách người chiến thắng nhưng sẽ thông báo cho người chiến thắng được chọn qua thư Binance tại thời điểm phân bổ phần thưởng.
 • Binance sẽ loại ngay người tham gia nếu có bất kỳ hành vi sai trái nào.
 • Binance có toàn quyền tùy ý hủy hoặc chỉnh sửa Chương trình hoặc Quy định của chương trình.
 • Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào giữa bản dịch và bản gốc tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
Cảnh báo rủi ro: Giá trị của Binance Fan-token có thể biến động và bạn nên tiến hành thẩm định nâng cao về tính phù hợp của token cũng như những rủi ro liên quan trước khi tham gia vào bất kỳ giao dịch nào. Để truy cập và sử dụng nền tảng Binance Fan-token, bạn phải trải qua quy trình xác minh danh tính và KYC bắt buộc của chúng tôi và đồng ý với Điều khoản và Điều kiện của Binance Fan-token cũng như Điều khoản Sử dụng chung của Binance. Binance có quyền sửa đổi và chấm dứt các token, các tính năng tiện ích và nền tảng Binance Fan-token với tất cả nội dung liên quan mà không cần thông báo trước hay chịu trách nhiệm pháp lý đối với người dùng. Bạn có trách nhiệm xác định chắc chắn liệu bạn có được phép sử dụng các dịch vụ của Nền tảng Binance Fan Token hay không dựa trên các yêu cầu pháp lý tại quốc gia cư trú của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
15/02/2022
Theo dõi chúng tôi trên
Theo dõi Binance Fan-token trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh, thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. 

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot