Binance P2P Kỷ niệm 2 năm – Muôn vàn ưu đãi

Xin chào các Binancians,

Mừng sinh nhật P2P Việt Nam 2 tuổi, để tri ân sự ủng hộ của người dùng trong suốt 2 năm vừa qua, Binance P2P ra mắt ưu đãi dành riêng cho người dùng Việt Nam với nhiều phần thưởng hấp dẫn!

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 ngày 01/03/2022 đến hết ngày 08/03/2022 (giờ Việt Nam)

Hoạt Động A: Top Makers – Nhận Hot Token

Trong thời gian ưu đãi, người dùng giao dịch với vai trò maker (người đăng quảng cáo) và có số lượng đối tác giao dịch nhiều nhất ở mỗi cặp ADA/VND, SLP/VND và SHIB/VND sẽ nhận được Thẻ quà tặng trị giá $100 bằng token tương ứng. Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Việt Nam đủ điều kiện đăng quảng cáo trên P2P.

Cặp Giao Dịch

Giải Thưởng

Số Lượng Giải Thưởng

ADA/VND

$100 bằng ADA

1

SLP/VND

$100 bằng SLP

1

SHIB/VND

$100 bằng SHIB

1

 

Hoạt Động B: Cơn lốc hoàn tiền

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng Việt Nam có thể giao dịch  tiền mã hóa với VND trên Binance P2P để có cơ hội giành giải thưởng. Cụ thể như sau:

 • Từ 07h00 ngày 01/03/2022 đến hết ngày 02/03/2022: 10 người dùng mới hoàn thành lệnh mua USDT đầu tiên với giá trị tối thiểu $100 trên Binance P2P sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền trị giá 10 USDT.

 • Từ 07h00 ngày 03/03/2022 đến hết ngày 04/03/2022: 50 người dùng hoàn thành sớm nhất 1 lệnh mua ADA với giá trị tối thiểu $50 trên Binance P2P sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền trị giá 5 USD bằng ADA. Áp dụng cho tất cả người dùng.

 • Từ 07h00 ngày 05/03/2022 đến hết ngày 06/03/2022: 50 người dùng hoàn thành sớm nhất 1 lệnh mua SLP với giá trị tối thiểu $50 trên Binance P2P sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền trị giá 5 USD bằng SLP. Áp dụng cho tất cả người dùng.

 • Từ 07h00 ngày 07/03/2022 đến hết ngày 08/03/2022: 50 người dùng hoàn thành sớm nhất 1 lệnh mua SHIB với giá trị tối thiểu $50 trên Binance P2P sẽ nhận được phần thưởng hoàn tiền trị giá 5 USD bằng SHIB. Áp dụng cho tất cả người dùng.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian chương trình, chúng tôi sẽ dành tặng phần thưởng hoàn tiền đặc biệt 100% cho những người dùng lần đầu giao dịch P2P. Phần thưởng sẽ được trao ngẫu nhiên cho người dùng đáp ứng điều kiện chương trình. Chi tiết phần thưởng như sau:

Cặp Giao Dịch

Điều Kiện

Phần thưởng mỗi giải

Số Lượng Giải

USDT/VND

 • Người dùng mới

 • Hoàn thành 1 lệnh mua USDT tối thiểu $100 trên Binance P2P

100 USD

02

ADA/VND

 • Người dùng mới 

 • Hoàn thành 1 lệnh mua ADA tối thiểu $50 trên Binance P2P

50 USD

02

SLP/VND

 • Người dùng mới 

 • Hoàn thành 1 lệnh mua SLP tối thiểu $50 trên Binance P2P

50 USD

02

SHIB/VND

 • Người dùng mới 

 • Hoàn thành 1 lệnh mua SHIB tối thiểu $50 trên Binance P2P

50 USD

02

Người dùng mới muốn nhận được phần thưởng hoàn tiền đặc biệt cần đăng ký tham gia tại đường link sau. Chúng tôi chỉ hoàn tiền cho những người dùng thỏa điều kiện vào đăng ký tham gia tại đường link cung cấp.

* Lưu ý: Mỗi người dùng chỉ được nhận tối đa 1 giải có giá trị cao nhất trong suốt thời gian diễn ra hoạt động này. Hoạt động B không áp dụng với maker.

Hoạt Động C : Chia Sẻ Ngay – Nhận Quà Liền Tay

Trong thời gian diễn ra chương trình, người dùng chia sẻ nội dung chương trình trên fanpage của Binance Việt Nam sẽ có cơ hội nhận phần thưởng đặc biệt là 01 Set quà tặng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Binance. Phần thưởng sẽ được trao ngẫu nhiên cho 01 người dùng đáp ứng đầy đủ điều kiện tham gia chương trình. 

Số lượng giải thưởng: 01

Điều kiện tham gia chương trình:

 • Chia sẻ lại bài viết trên fanpage của Binance Việt Nam ở chế độ công khai (vui lòng truy cập fanpage và tìm bài đăng về chương trình);

 • Tag 01 người bạn và đính kèm hashtag #CheersBinanceP2P

 • Điền vào form này.

Điều Khoản và Điều Kiện:

 • Ưu đãi này chỉ dành cho người dùng Việt Nam, giao dịch tiền mã hóa trên Binance P2P với VND.

 • Binance sẽ sử dụng tỷ giá hối đoái giữa USD và đồng nội tệ tại thời điểm 11:59 PM (UTC+7) ngày 08/03/2022 để xác định khối lượng giao dịch trị giá $100 ở hoạt động B và C.

 • Đối với hoạt động A, Binance sẽ sử dụng tỷ giá của các cặp ADA/USDT, SHIB/USDT và SLP/USDT trên Binance tại thời điểm trao thưởng để phân phối phần thưởng đến người dùng.

 • Maker: Người dùng đăng quảng cáo trên Binance P2P, các giao dịch của người đăng quảng cáo phát sinh từ quảng cáo đã tạo sẽ được xem là hoạt động “maker”. Những quảng cáo này thêm thanh khoản vào order book, giúp “tạo lập thị trường”, và do đó được gọi là “maker” cho bất kỳ giao dịch nào tiếp theo.

 • Người dùng mới là người dùng chưa từng phát sinh giao dịch thành công trên P2P trước thời điểm diễn ra chương trình.

 • Đối với Hoạt Động B, mỗi người dùng chỉ được nhận tối đa 1 giải có giá trị cao nhất trong suốt thời gian diễn ra hoạt động này.

 • Hoạt động B chỉ dành cho taker.

 • Để đủ điều kiện nhận phần thưởng đặc biệt của hoạt động B và C, người dùng cần đăng ký tham gia bằng cách hoàn thành form đăng ký. Form đăng ký cho hoạt động B ở đây, và hoạt động Cở đây.

 • Token thưởng sẽ được gửi đến người người thắng giải trong vòng 4 tuần kể từ thời điểm kết thúc sự kiện. Người dùng có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng tại Ví > Lịch sử thay đổi số dư > Phân bổ.

 • Đối với thẻ quà tặng: Phần thưởng sẽ được gửi đến người thắng giải trong vòng 4 tuần kể từ thời điểm kết thúc sự kiện. Người dùng sẽ nhận được email thông báo kèm mã quy đổi giải thưởng, và có thể quy đổi thẻ quà tặng trong ứng dụng Binance bằng cách đăng nhập vào giao diện chính > Tài khoản > Thẻ quà tặng. Tìm hiểu cách sử dụng thẻ quà tặng.

 • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch wash trade, các tài khoản đăng ký hàng loạt, hoặc các giao dịch có dấu hiệu thao túng thị trường.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Việc bạn sử dụng các dịch vụ Binance P2P và tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của các bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập từ các dịch vụ Binance P2P là rủi ro duy nhất của bạn. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hoá. Tất cả các khoản thanh toán đều là cuối cùng khi thanh toán hoàn tất trừ khi pháp luật yêu cầu khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ một khoản thanh toán đã hoàn thành. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn trong một khoản thanh toán đã hoàn thành.

Binance có quyền hủy bỏ hoặc chỉnh sửa nội dung sự kiện hoặc điều lệ chương trình mà không cần báo trước

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot