Binance NFT: Các cột mốc quan trọng trong 2021 và tầm nhìn 2022

Các nội dung chính

  • Binance NFT đã đi được một chặng đường dài trong vỏn vẹn 6 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2021.

  • Từ việc trở thành thị trường NFT được tuyển chọn lớn nhất thế giới, đến việc đào tạo và thúc đẩy đón nhận trên toàn cầu, cộng đồng Binance NFT đã phát triển vượt bậc trong năm nay. 

  • Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm những cột mốc đáng nhớ và lên dây cót cho lộ trình của năm 2022.

 

Trừ khi bạn “cai nghiện” mạng xã hội cả năm trời, nếu không bạn sẽ dễ dàng nhận thấy NFT là một trong những chủ đề hot nhất của năm, từ vật phẩm sưu tập NFT, avatar cho đến trò chơi play-to-earn và thông báo về metaverse đột phá của Facebook. 

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2021, Binance NFT đã phát triển thần tốc, trở thành một trong những thị trường NFT được tuyển chọn phổ biến nhất thế giới, kết nối các nhà sưu tập, nghệ sĩ, game thủ và nhiều người dùng khác trên một nền tảng duy nhất. Mọi công việc chúng tôi thực hiện tại Binance NFT đều được thúc đẩy bởi cộng đồng và vì cộng đồng, từ đẩy mạnh sự đón nhận NFT đến đưa không gian blockchain, tiền mã hóa và NFT đi đúng hướng. Giờ đây, chúng tôi tự hào chia sẻ những thành tựu lớn nhất của mình trong năm 2021– những thành tựu đạt được nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của các bạn dành cho chúng tôi– cũng như kế hoạch mới cho năm 2022. Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong năm 2021.

Binance NFT qua những con số

 

1. Thị trường NFT được tuyển chọn lớn nhất thế giới

Kể từ khi ra mắt vào tháng 6 năm 2021, chúng tôi đã thu hút hơn 1.000 người sáng tạo trên toàn thế giới, đồng thời đã hỗ trợ tạo và niêm yết hơn 2,5 triệu NFT thuộc nhiều danh mục như tác phẩm nghệ thuật, vật phẩm sưu tầm, trò chơi, thể thao, thể thao điện tử, giải trí, thời trang cao cấp, đất đai ảo và nhiều hạng mục khác. Là điểm đến hàng đầu cho các trader NFT, chúng tôi cũng tăng thêm số lượng các trader tích cực lên 9 lần và khối lượng giao dịch lên 30 lần kể từ tháng đầu tiên ra mắt.

2. Hỗ trợ đa chuỗi và cập nhật tính năng nhất quán

Là thị trường NFT hướng tới cộng đồng, chúng tôi liên tục điều chỉnh và bổ sung các tính năng mới dựa trên phản hồi của người dùng. Chúng tôi đã thêm nhiều cách thức để người sáng tạo thể hiện bản thân, bao gồm hồ sơ người sáng tạo, trang bộ sưu tập, v.v. Người dùng của chúng tôi cũng được hưởng các cải tiến nâng cấp trực quan, bao gồm bảng xếp hạng, chỉ số đo lường hiệu quả hơn và các bộ sưu tập được đề xuất. Ngoài ra, Binance NFT cũng cho phép người dùng nạp NFT trên thị trường Binance NFT từ ví phi tập trung của họ thông qua tính năng WalletConnect của chúng tôi, nhờ vậy mà các giao dịch NFT trở nên thật đơn giản. 

Để hỗ trợ một hệ sinh thái lớn hơn, chúng tôi đã thêm tính năng hỗ trợ đa chuỗi cho các khoản tiền gửi và rút NFT từ mạng BSC và ETH vào tháng 10 năm 2021. Kể từ đó, chúng tôi đã chào đón ngày càng nhiều người sáng tạo, nhà sưu tập và trader NFT tham gia trải nghiệm Binance NFT và metaverse ngày càng mở rộng hơn bao giờ hết của chúng tôi. 

Chúng tôi cũng sẽ sớm ra mắt Cơ chế đăng ký , một phương thức mua hàng mới đảm bảo người dùng có cơ hội mua thành công NFT yêu thích của mình một cách công bằng và bình đẳng. 

3. Hộp bí ẩn NFT đầu tiên

Hộp bí ẩn là đứa con tinh thần của chúng tôi để khiến việc thu thập và giao dịch NFT trở nên thú vị hơn, tăng tính tương tác và hấp dẫn hơn cho cộng đồng. Vào năm 2021, chúng tôi đã bán được hơn 1 triệu Hộp bí ẩn và đạt khối lượng giao dịch trị giá hơn 360 triệu USD từ việc bán Hộp bí ẩn. 

4. Thị trường toàn diện cho trò chơi NFT

Với việc Steam hủy niêm yết tất cả các trò chơi blockchain, chúng tôi đã xây dựng một ngôi nhà mới cho các trò chơi NFT và game thủ thông qua Đợt phát hành game lần đầu (IGO)của mình. 

Hiện tại, chúng tôi đã hợp tác với hơn 60 dự án trò chơi và niêm yết hơn 1 triệu NFT trò chơi, bao gồm vũ khí trong trò chơi, vật phẩm tăng sức mạnh và đồ sưu tầm cùng nhiều trang bị khác của trò chơi. 

Tính đến ngày 22 tháng 12, tổng khối lượng giao dịch của chúng tôi từ đợt drop IGO đã đạt 188 triệu USD và chúng tôi đã phá kỷ lục mới, đạt khối lượng giao dịch trị giá 40 triệu USD từ việc ra mắt IGO chỉ trong vòng một tháng. Thông tin thú vị: NFT trò chơi đắt nhất của chúng tôi được bán với mức giá khủng 1.937.600 USD (4.000 BNB). 

5. Các thương vụ hợp tác NFT hàng đầu

2021 là năm của những thương vụ hợp tác hàng đầu, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của da Vinci và Van Gogh từ Bảo tàng State Hermitage, NFT thời trang từ các thương hiệu cao cấp nổi tiếng thế giới như Vogue Singapore, Balmain Paris Jimmy Choo. Chúng tôi cũng giới thiệu một bộ sưu tập NFT cao cấp của Associated Press, bao gồm hơn 100 bài viết ngắn về tin tức lịch sử. 

Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi không dừng lại ở đó. Chúng tôi còn cộng tác với nhiều ca sĩ, diễn viên và vận động viên để thu hút sự tương tác của người hâm mộ và vật phẩm lên một tầm cao hoàn toàn mới. Một số dự án hợp tác của chúng tôi có sự góp mặt của ca sĩ đứng đầu bảng xếp hạng Lewis Capaldi, diễn viên Hollywood hai lần được đề cử giải Oscar Djimon Hounson và các huyền thoại bóng đá như Michael Owen, Rivaldo, Guti, Alessandro Del Piero, Christian VieriGabriel Batistuta

Ngoài những nhân vật nổi tiếng, chúng tôi cũng đã hợp tác với các nghệ sĩ NFT hàng đầu từ cộng đồng, bao gồm Krista Kim, Ali Sabet, Kefan404 và nhiều nghệ sĩ khác. 

6. Đào tạo người dùng và thúc đẩy sự đón nhận NFT

Là nền tảng NFT đầu ngành, chúng tôi có trách nhiệm đào tạo người dùng và phát triển hệ sinh thái lành mạnh, bền vững. Trong năm 2021, chúng tôi đã đăng 23 bài viết trên blog đào tạo về NFT và 20 bài viết học thuật về NFT bằng hơn mười ngôn ngữ, bao gồm một loạt các chủ đề như trò chơi NFT, play-to-earn, metaverse, avatar, đầu tư an toàn và nhiều hướng dẫn dễ hiểu cho người dùng mới về các kiến thức cơ bản của NFT.

Một số bài viết thậm chí còn xuất hiện trên đầu mục tìm kiếm của Google, bao gồm Lý do vì sao NFT chính là chìa khóa để mở cánh cửa Metaverse Trò chơi tiền mã hóa: Cách NFT phá vỡ lĩnh vực game

Hơn 398.000 người xem đã theo dõi chuỗi hội thảo trực tuyến đầu tiên của chúng tôi, NFT Tuesdays, khi chúng tôi thảo luận các chủ đề khác nhau như trò chơi NFT, nghệ thuật và từ thiện. Chúng tôi còn tổ chức nhiều câu đố về kiến thức cho người dùng, đặc biệt là NFTeaching và NFT Christmas 2021, thu hút gần 250.000 người tham gia.

7. NFT for Good

Chúng tôi đã ra mắt bộ sưu tập NFT từ thiện đầu tiên của mình – NFT for Good, có sự góp mặt của ba nghệ sĩ hàng đầu Jon Burgerman, Ronald Kuang (Seerlight) và ATTA. Tổng cộng, chúng tôi đã giúp quyên góp được gần 65.000 BUSD từ bộ sưu tập này để giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Gần đây, chúng tôi đã hợp tác với Djimon Housou và Laolu để khởi động dự án “Thời gian để chữa lành” và một phần số tiền thu được đã được chuyển đến Quỹ Djimon Hounsou, một tổ chức phi lợi nhuận có mục tiêu kết nối cộng đồng người Do Thái ở châu Phi với quê hương và chống lại nạn nô lệ, buôn người hiện nay.

Tầm nhìn của chúng tôi cho năm 2022

Binance NFT ra đời vì cộng đồng và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển vì cộng đồng. 

Trong năm tới, Binance NFT sẽ hợp tác chặt chẽ với các dự án NFT tiềm năng và đã được biết đến, các nhà sáng tạo cùng đối tác để phát triển hơn nữa hệ sinh thái NFT, đồng thời chào đón nhiều người dùng hơn đến với metaverse ngày càng mở rộng. Một ưu tiên hàng đầu nữa là thực hiện nâng cấp mạng lưới của Binance NFT cho các giao dịch trên chuỗi. Điều này sẽ giúp chúng tôi tiếp cận cộng đồng NFT và người dùng trên toàn thế giới hiệu quả hơn bằng cách cung cấp một nền tảng giao dịch sáng tạo và đắc lực hơn. Chúng tôi đã đặt ra các Mục tiêu cho năm mới 2022, vậy hãy cùng nâng ly chúc mừng một năm mới với những tầm cao mới, cơ hội mới và sự đột phá mới.

 

Theo dõi Binance NFT trên Instagram Twitter để cập nhật những thông tin mới nhất về trò chơi NFT. Ngoài ra, đừng quên truy cập vào Thị trường để mua NFT trò chơi của bạn hoặc niêm yết chúng trên Binance NFT và hưởng phí giao dịch ưu đãi chỉ 1%.

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot