Binance chính thức thông báo Hợp tác chiến lược với YG Entertainment

Binance và YG nhất trí hợp tác phát triển trong lĩnh vực Metaverse, NFT và Gaming. Hai công ty cũng sẽ hợp tác để tạo ra một hệ sinh thái thân thiện với môi trường cho các NFT. 

 

Binance, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng hệ sinh thái blockchain và tiền mã hóa hàng đầu thế giới, đã công bố việc ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với YG Entertainment Inc. (YG), một trong những công ty giải trí đa quốc gia hàng đầu của Hàn Quốc. 

Là một phần của quan hệ đối tác chiến lược, Binance và YG sẽ hợp tác trong một loạt các dự án blockchain, bao gồm cả trong lĩnh vực NFT. Binance sẽ cung cấp nền tảng NFT và cơ sở hạ tầng công nghệ, trong khi YG sẽ cung cấp nội dung NFT và tài sản trò chơi.

Hai công ty cũng có kế hoạch phát triển các trò chơi hoạt động trên nền tảng Binance Smart Chain, hợp tác xây dựng Metaverse và chủ động nắm lấy các cơ hội tài sản kỹ thuật số khác nhau để mang đến trải nghiệm và dịch vụ độc đáo cho người hâm mộ. 

Sự hợp tác giữa Binance và YG được kỳ vọng sẽ tạo ra sự hợp lực tích cực giữa hai công ty. YG quản lý một số ngôi sao Kpop nổi tiếng thế giới, bao gồm BIG BANG, BLACKPINK, WINNER, iKON, AKMU và TREASURE. YG có tiềm năng lớn để phát triển các tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT, sử dụng quyền sở hữu trí tuệ (IP) của mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. 

NFT là thuật ngữ viết tắt của Non-Fungible Token (token không thể thay thế) và là một token kỹ thuật số độc nhất vô nhị cho phép các nghệ sĩ chia sẻ nội dung của họ theo một cách độc đáo. Sự phát triển của NFT đang mở đường cho sự thay đổi mô hình trong ngành công nghiệp âm nhạc và Kpop bằng cách phục vụ người hâm mộ nhiều hơn mục đích tiêu dùng.

Kpop đã đi đầu trong Làn sóng Hàn Quốc, thu hút hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Biên bản ghi nhớ với Binance được kỳ vọng sẽ giúp YG mở rộng mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển của mình trên thị trường NFT.

Binance NFT là một nền tảng đa chuỗi sử dụng mạng lưới PoSA (Proof of Staked Authority), một giao thức đồng thuận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng hơn so với Bitcoin. Tạo NFT theo cách thân thiện với môi trường là một trong những cân nhắc được Binance và YG nhấn mạnh trong quá trình hợp tác.

Giám đốc điều hành (CEO) YG, Bo Kyung Hwang, cho biết, “Với tư cách là công ty hàng đầu của Kpop, chúng tôi có kế hoạch từng bước xây dựng một hệ sinh thái NFT thân thiện với môi trường và sáng tạo. Việc hợp tác với Binance mang đến cho YG cơ hội kiếm tiền bản quyền cũng như cơ hội kinh doanh những nội dung hiếm và có giá trị. Chúng tôi cũng hy vọng rằng nó có thể tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa người hâm mộ và nghệ sĩ. ”

Helen Hai, Giám đốc toàn cầu của Binance NFT, cho biết: “YG là một trong những công ty giải trí toàn cầu nổi tiếng nhất trên thế giới. Cả Binance và YG sẽ nỗ lực củng cố vai trò đầu tàu trong các lĩnh vực tương ứng của họ. Giờ đây, khi hai công ty đã hợp tác với nhau, chúng ta có thể mong đợi một mối quan hệ đối tác bền chặt. Chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái blockchain toàn cầu và mang lại sự áp dụng chính thống hơn nữa các tài sản mới, chẳng hạn như NFT, cho cơ sở người dùng mới. ” 

Helen còn cho biết: “Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với YG để xây dựng một hệ sinh thái thân thiện với môi trường cho các NFT. YG là một công ty giải trí toàn cầu với tầm ảnh hưởng toàn cầu và chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải thúc đẩy việc sử dụng các nền tảng blockchain bền vững”.\

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot