Binance bị yêu cầu dừng hoạt động và tiếp thị tại Isarel

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được cho là đã tạm dừng các hoạt động và tiếp thị cho người Israel theo yêu cầu từ một trong những cơ quan quản lý tài chính của đất nước về việc cấp phép.

Theo một báo cáo hôm thứ Năm từ hãng tin Globes có trụ sở tại Israel, Cơ quan Quản lý Thị trường Vốn, Bảo hiểm và Tiết kiệm đã yêu cầu Binance cung cấp thông tin về các dịch vụ mà họ đang cung cấp cho người Israel cũng như bất kỳ giấy phép nào mà sàn giao dịch có. Cơ quan quản lý, chịu trách nhiệm xử lý giấy phép cho các công ty tiền điện tử, được cho là chưa bao giờ nhận được đơn từ Binance cho phép sàn giao dịch hoạt động kinh doanh ở Israel.

Cơ quan Thị trường Vốn cho biết: “Sau khi có sự can thiệp của thị trường vốn, Binance đã ngừng tiếp thị cho người Israel và tất cả các hoạt động tập trung vào Israel cho đến khi chúng tôi kiểm tra vấn đề cấp phép”.

Trang web của Binance không còn liệt kê đồng shekel của Israel như một tùy chọn thanh toán để mua tiền điện tử, một tính năng đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2020.

Quốc kỳ của Israel. Nguồn: Pexels

Vào tháng 7 năm 2021, Giám đốc điều hành và người sáng lập Binance Changpeng Zhao cho biết anh muốn sàn giao dịch hợp tác với các cơ quan quản lý địa phương khi nó thành lập văn phòng ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, Binance vẫn đang phải đối mặt với sự giám sát của cơ quan quản lý khi các nhà chức trách ở Ý, Malaysia, Ba Lan, Đức, Vương quốc Anh, Quần đảo Cayman, Thái Lan, Canada, Nhật Bản, Singapore và các quốc gia khác đã đưa ra các tuyên bố rằng sàn giao dịch đang hoạt động bất hợp pháp hoặc cảnh báo khác các nhà đầu tư thận trọng.

Với dân số khoảng một triệu người, Israel dường như đã hoan nghênh việc giới thiệu tài sản kỹ thuật số theo khuôn khổ quy định thích hợp. Tổng thống Isaac Herzog đã nhận được một mã thông báo không thể thay thế đại diện khi ông tuyên thệ nhậm chức vào tháng 7 và ngân hàng trung ương của đất nước đã tìm hiểu việc giới thiệu đồng shekel kỹ thuật số trong gần 5 năm.

Nguồn: cointelegraph

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot