Binance bắt đầu nền tảng từ thiện tiền điện tử để giúp Ukraine

Binance, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử và blockchain, đã quyên góp $6 triệu thông qua nền tảng huy động vốn cộng đồng tiền điện tử mới, để giúp đỡ cuộc khủng hoảng nhân đạo ở Ukraine. Nhìn chung, họ đã quyên góp được tổng cộng $10 triệu cho các tổ chức của Ukraine.

Điều này sẽ được vận hành thông qua Quỹ từ thiện Binance. Quỹ từ thiện Binance sẽ được phân chia giữa các tổ chức liên chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận đã có sẵn với mục đích là hỗ trợ trẻ em và các gia đình phải di tản ở các nước láng giềng và chính Ukraine.

Binance cũng đã ra mắt một trang web huy động vốn cộng đồng bằng tiền điện tử. Nó được gọi là Quỹ cứu trợ khẩn cấp Ukraine.

Bất kỳ ai cũng có thể quyên góp tiền điện tử để giúp cứu trợ khẩn cấp và hỗ trợ hậu cần trên mặt đất. Điều này bao gồm thực phẩm, nhiên liệu và nguồn cung cấp.

Kế hoạch của Binance

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết: 

“Việc chứng kiến ​​xung đột này leo thang trong bốn ngày qua đã khiến cộng đồng của chúng tôi bị sốc về cốt lõi của nó. Chúng tôi tự hào đã có thể nhanh chóng tập hợp mạng lưới của mình để cung cấp cứu trợ và hỗ trợ trên mặt đất cho những người cần. Điều này bao gồm việc giúp cung cấp thực phẩm, nhiên liệu, vật tư và nơi ở cho người Ukraine, bao gồm vô số thành viên cộng đồng Binance. Chúng tôi đang sử dụng mọi nguồn lực và kênh chính phủ để kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới chấm dứt cuộc xung đột này ngay lập tức.”

Binance cũng đang hợp tác với các nhóm viện trợ địa phương để xúc tiến việc người Ukraine đi qua biên giới sang các nước láng giềng.

Binance có mối quan hệ hiện tại với UNICEF. Khoản quyên góp gần đây nhất sẽ giúp bảo vệ 7,5 triệu trẻ em Ukraine.

UNHCR là Cơ quan Người tị nạn của Liên hợp quốc. Nó đã được Ukraine cung cấp cứu trợ và nơi trú ẩn cho những người buộc phải chạy trốn kể từ năm 2014.

iSans là Mạng lưới Hành động Chiến lược Quốc tế. Họ thành lập lần đầu tiên ở Ba Lan vào năm 2020. Đây là nơi tiếp nhận những người tị nạn Belarussia sau cuộc đàn áp của chế độ Lukashenko.

Những người cần hỗ trợ những người tị nạn phải gánh chịu hậu quả của chiến tranh. Tổ chức của PIN ở Ukraine sẽ hỗ trợ những người không thể rời đi.

Kể từ năm 2018, tổ chức từ thiện đã quyên góp 10 triệu đô la cho các hoạt động từ thiện.

Nguồn: beincrypto

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot