Axie Infinity (AXS) được nhiều cá voi ETH hàng đầu để mắt đến

Cá voi Ethereum (ETH) đã đầu tư vào một game token phổ biến vào cuối tuần trước.

Dữ liệu từ nền tảng WhaleStats cho thấy Axie Infinity (AXS) là token được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví ETH lớn nhất trong khoảng thời gian 24 giờ vào cuối tuần qua.

WhaleStats cũng chỉ ra rằng một số cá voi Ethereum lớn đã đầu tư lượng AXS trị giá hàng triệu đô la. Theo đó, cá voi Ethereum lớn thứ ba đã mua 40.000 AXS trị giá hơn 2,46 triệu đô la trong một giao dịch duy nhất.

Ngoài ra, cá voi ETH lớn thứ 18 đã mua 40.000 AXS trị giá gần 2,25 triệu đô la vào thứ Bảy và 174.000 AXS trị giá hơn 11,23 triệu đô la vào Chủ nhật.

Axie Infinity là một game giao dịch và chiến đấu dựa trên blockchain. Người chơi được phép thu thập, lai tạo, chăn nuôi, chiến đấu và kinh doanh các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Token gốc của dự án, AXS, đang giao dịch ở mức 67,84 đô la tại thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử hiện xếp hạng thứ 36 theo vốn hóa thị trường tăng gần 26,5% trong bảy ngày qua.

Một nhà phân tích tiền điện tử Altcoin Sherpa dự đoán giá của AXS sẽ còn tăng hơn nữa.

“AXS: trông khá ổn. Tôi nghĩ rằng nó sẽ đạt 80 đô la và sau đó sẽ pullback. ”

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, MATIC, token gốc cho giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon, hiện đã soán ngôi AXS và hiện là tài sản được giao dịch nhiều nhất trong số 1.000 ví ETH hàng đầu, theo WhaleStats.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://dailyhodl.com