ASPO – The Rise To Fame (5/1/2022 – 9/1/2022)

ASPO World là gì?

ASPO World là game đấu trí chiến thuật giữa những người chơi được thiết kế độc quyền trên blockchain, lấy cảm hứng từ vũ trụ mở của game Tiên Hiệp. Người chơi vừa có thể khám phá một thế giới rộng lớn đầy thú vị, vừa có thể kiếm tiền thông qua lối chơi, kỹ năng và đóng góp cho hệ sinh thái trong game.

ASPO mở ra một thế giới đồ họa 3D đẳng cấp cùng hệ thống nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi Nhật Bản rất bắt mắt hứa hẹn sẽ khuynh đảo làng gamer. Kết hợp với cốt truyện bám sát manga/anime Shaman King gay cấn, người chơi bước vào ASPO sẽ được gặp gỡ và hóa thân thành những pháp sư sở hữu khả năng điều khiển các Tinh Linh.

Đắm chìm trong ASPO World, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc chiến đấu hoành tráng, nơi kỹ năng và lòng quyết tâm ngự trị tối thượng. ASPO có lối chơi sáng tạo và cơ chế “cày cuốc” kiếm tiền thật hướng vào người chơi. Người chơi sẽ lựa chọn một trong ba class nhân vật: Thợ Săn, Minh Vận hoặc Võ Sĩ để bắt tay cuộc hành trình tiến đến ngôi vị Vua Pháp Sư. Với việc sở hữu khả năng triệu hồi các Tinh Linh, game thủ có thể chỉ huy đội hình tham gia các trận chiến, thực hiện nhiệm vụ và đánh bại đối phương.

Phần thưởng khi người chơi giành chiến thắng trong mỗi trận đấu sẽ bao gồm: Kinh nghiệm, tiền vàng, Hồn Thạch, Tinh Linh Cầu, cùng vô số các vật phẩm khác. Người chơi có thể bán và giao dịch các vật phẩm hiếm để kiếm lợi nhuận.

ASPO – The Rise To Fame ($50.000 tiền thưởng) 

Bắt đầu từ 5/1/2022 đến 9/1/2022

Tổng số Airdrop: 124,000 ASPO
Số người chiến thắng: 20,000

Người tham gia: 973,199

Cách thức tham gia

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io/

Website tin tức: https://ktsonchain.com/

Telegram Group: https://t.me/ktsgroup

Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo

Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d 

Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot