Với áp lực bán ở mức $23,8, Chainlink có thể kiểm tra lại mức thấp của tháng 12

Chainlink đã đi xuống đều trên biểu đồ kể từ mức cao nhất trong tháng 11 là 38,31 đô la. Vào tháng 12, giá đã trượt xuống dưới vùng 24 USD, hiện có vẻ như đã chuyển từ vùng cầu sang vùng cung. Mặc dù Chainlink dường như đã ghi nhận mức thấp hơn trong tháng này, nhưng vẫn chưa thể loại trừ việc test lại mức hỗ trợ $ 17,4.

LINK – 1D

Nguồn: LINK / USDT trên TradingView

Việc di chuyển từ $ 38,31 đến $ 15,32 được sử dụng để vẽ biểu đồ các mức thoái lui Fibonacci (màu vàng) và các mức này dường như đã đóng vai trò là các mức quan trọng trên biểu đồ hàng ngày cho LINK. Mức thoái lui 61,8% ở mức 29,53 đô la chỉ cao hơn mức 28,97 đô la, mức này có ý nghĩa quan trọng trong năm qua. Khi giá giảm xuống dưới khu vực này vào tháng 11, có khả năng Chainlink đã được thiết lập để giảm sâu hơn.

Khu vực 23 USD dường như cũng đã bị mất trước áp lực giảm giá. Cuộc biểu tình gần đây khỏi mức thấp nhất 17,4 đô la được dự kiến ​​sẽ đối mặt với mức kháng cự mạnh trong khu vực này và do đó, nó xuất hiện khi giá hình thành một nến sao băng (shooting star).

Tại thời điểm viết bài, giá dưới 20,75 đô la.

Cơ sở lý luận

Nguồn: LINK / USDT trên TradingView

Có vẻ như LINK sẽ phải giảm xuống mức $ 17,4 một lần nữa. Tuy nhiên, chỉ báo OBV có hai mức (màu cam) mà chỉ báo đã bật lên trong những tuần gần đây. Mức thấp hơn đã không bị phá vỡ trong đợt bán tháo mới đây (đầu tháng 12) và nó thực sự đã thiết lập mức thấp cao hơn kể từ đó. Do vậy, vẫn có khả năng giá của LINK cũng có thể hình thành mức thấp cao hơn trên biểu đồ và đẩy lên mức 23,8 USD một lần nữa.

Nếu các mức thấp cao hơn này được thiết lập, chúng khả năng sẽ nằm trong khu vực $ 19,5- $ 19,8 như đã thấy trong quá khứ.

Chỉ báo CMF cho thấy rằng vốn đang chảy ra khỏi thị trường. Trong khi đó, MACD cũng cho thấy đà giảm đang phổ biến, mặc dù nó đã suy yếu trong hai tuần qua.

Kết luận

Tất cả những điều được xem xét, không thể loại trừ khả năng kiểm tra lại $ 17,4. Đây là khu vực mà LINK tìm thấy một số thời gian nghỉ ngơi trong những tuần gần đây và thậm chí vào đầu tháng 6. Do đó, khu vực 17 đô la có thể được sử dụng để mua Chainlink với điều kiện Bitcoin cũng đạt key level từ người mua.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ có mục đích thông tin, không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://ambcrypto.com