Animoca Brands tạm ngừng cung cấp dịch vụ cho công dân Nga

Gã khổng lồ phần mềm trò chơi Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông đã tham gia vào danh sách những doanh nghiệp tiền điện tử đầu tiên tạm ngừng cung cấp các dịch vụ của mình cho người dùng Nga, để ủng hộ các lệnh trừng phạt nhắm vào quốc gia này vì cuộc xâm lược vào Ukraine.

Các công ty con của Animoca là Gamee và Lympo sẽ ngừng phục vụ cơ sở người dùng Nga, mặc dù số lượng khách hàng địa phương không đủ nhiều để tác động đến lợi nhuận của công ty.

Gamee đã thông báo tạm ngừng các dịch vụ cho người Nga vào tuần trước và Lympo đã ngừng đúc các NFT cho các vận động viên Nga cũng như tạm dừng tất cả các cuộc đàm phán đang diễn ra.

Animoca cũng sẽ ngừng bán cổ phần của mình cho các nhà đầu tư Nga vì quốc gia này hiện đang bị trừng phạt.

Trong khi một số sàn giao dịch đã được kêu gọi để tham gia các lệnh trừng phạt chống lại Nga, tuy nhiên hầu hết các sàn giao dịch bao gồm cả nền tảng tiền điện tử hàng đầu Binance và Kraken, cho biết họ sẽ không cấm các cá nhân người Nga truy cập vào dịch vụ của họ.

Animoca Brands đã huy động được 358,8 triệu đô la để thúc đẩy các hoạt động mua lại trong lĩnh vực NFT, trò chơi và Metaverse, tiếp tục củng cố xu hướng lớn nhất của tiền điện tử vào năm 2022. Việc rót vốn sẽ hướng tới việc tài trợ cho các hoạt động mua lại và đầu tư chiến lược, đồng thời phát triển sản phẩm và mua lại giấy phép cho các tài sản trí tuệ. Vào tháng 1, nền tảng Lympo của Animoca đã trở thành nạn nhân của một vụ hack vi phạm bảo mật ví nóng, dẫn đến mất 165,2 triệu mã thông báo LMT trị giá 18,7 triệu đô la vào thời điểm đó.

Nguồn: forkast.news

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot