Anime Otaku Klub NFT Nhật Bản đầu tiên ra mắt trên Metaverse

Otaku Klub NFT, dự án NFT anime Nhật Bản đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa trò chơi điện tử và “mangaverse” dành cho Otaku và tất cả những người sưu tập NFT, sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022.

Theo trang web chính thức, việc mở bán trước sẽ diễn ra 24 giờ trước khi mở bán chung. Các thành viên của cộng đồng sẽ có quyền truy cập vào 250 vị trí trong danh sách trắng.

Otaku là một thuật ngữ được mượn trực tiếp từ tiếng Nhật và nó thường được sử dụng trong tiếng Anh để chỉ những người quan tâm lĩnh vực anime và manga.

Khám phá Otaku Mangaverse

Otaku Mangaverse là một trải nghiệm ảo độc đáo. Người dùng có thể chơi game để kiếm tiền, chơi với bạn bè, tham quan các địa điểm, mua sản phẩm và dịch vụ cũng như tham dự các sự kiện với tư cách là “VIP”. Trong metaverse này, Otaku NFT của bạn đóng vai trò là hình đại diện của bạn.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức 1,937 nghìn tỷ đô la trong biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView.com

Công ty đã thông báo rằng 2.000 NFT được thiết lập để đúc với tối đa 5 NFT bởi một thành viên VIP trong thời gian bán trước và có 5.777 NFT có sẵn để bán công khai, với tối đa 10 NFT cho mỗi giao dịch. Mỗi NFT có giá 0,15 ETH trong thời gian bán trước và 0,16 ETH trong đợt bán chung.

Bạn có thể kết nối với tài khoản OpenSea để truy cập NFT của mình. Sau phiên đấu giá công khai, bạn sẽ có thể xác định được NFT 72H của mình.

Otaku Klub là gì và làm thế nào để tham gia?

Tokou là hậu duệ của bộ truyện tranh Nhật Bản hay nhất. Họ sống bên trong Mangaverse, nơi tất cả phẩm chất của các nhân vật nổi tiếng đã được pha trộn và tập hợp lại để tạo nên những tính cách nổi bật.

Otaku Klub là một vòng kết nối độc quyền cung cấp cho các thành viên quyền truy cập VIP vào các hội nghị phim hoạt hình Nhật Bản phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm các sự kiện lớn, buổi hòa nhạc và các cuộc gặp gỡ với những người nổi tiếng và ngôi sao khách mời.

Các thành viên sẽ có quyền truy cập sớm vào trò chơi Khulturs Manga Kuizz sắp tới  và là một phần của cộng đồng cốt lõi với tư cách là người thử nghiệm alpha. Bằng cách đúc ít nhất một NFT, bạn có thể tham gia Otaku Klub.

Trong khi đó, tiền bản quyền được trả với tỷ lệ 7%. Số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các sáng kiến ​​của Otaku Klub. Nhiều sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức trên toàn cầu để phát triển cộng đồng và người sở hữu sẽ được thưởng theo nhiều cách khác nhau.

Nguồn: bitcoinist

———————

KTS Onchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot