Algorand Blockchain tăng trưởng 35% trong quý 1 năm 2022

Chuỗi khối Algorand (ALGO) đã thêm hơn 6 triệu tài khoản mới vào mạng của mình kể từ đầu năm 2022.

Theo Dữ liệu của AlgoExplorer, tổng số tài khoản trên Algorand vào thời điểm đầu năm là 17.373.299, trong khi tại thời điểm báo chí (vào ngày 10/3/2022), con số này là 23.548.065. Con số này thể hiện mức tăng 35% so với đầu năm.

Algorand đạt 6 triệu người dùng

Một lý do giải thích cho sự gia tăng đáng kể sự quan tâm đến ALGO có thể là mạng lưới cải tiến kỹ thuật, sẽ cho phép các sản phẩm dựa trên Algorand chạy trên các blockchains khác và trong bối cảnh tiêu thụ điện năng thấp như điện thoại di động và đồng hồ thông minh.

Algorand cũng dự đoán sự phát triển của London Bridge, một cây cầu đáng tin cậy sẽ kết nối nền tảng với Ethereum (ETH).

Algorand tổng số tài khoản. Nguồn: AlgoExplorer

Bình luận về việc nâng cấp, Paul Riegle, Giám đốc sản phẩm tại Algorand đã nêu:

Sức mạnh và khả năng kết hợp của nền tảng hợp đồng thông minh của Algorand đã thay đổi trong những tháng gần đây. Các nhà phát triển đang xây dựng các ứng dụng phi tập trung đa năng đã và sẽ tiếp tục phá vỡ nhiều ngành công nghiệp. Với bản nâng cấp mới nhất này, Algorand tiếp tục vị trí dẫn đầu của mình khi liên tục cung cấp công nghệ blockchain cực kỳ phức tạp.

Cũng cần lưu ý rằng Algorand Foundation đã thuê một giám đốc điều hành mới, không ai khác chính là cựu Giám đốc điều hành JPMorgan, Staci Warden, chỉ vài ngày trước khi công bố giải thưởng. Cô ấy mang lại nhiều kinh nghiệm từ các vị trí trước đây của mình tại Nasdaq, Bộ Tài chính Hoa Kỳ và Viện Milken.

Grayscale Investments đã thêm Algorand vào danh sách tài sản đang được coi là một trong 25 mục nhập mã thông báo mới trong Tháng 1 năm 2022. ALGO là một trong số rất nhiều đồng tiền blockchain lớp 1 đã được thêm vào danh sách.

Đáng chú ý, Algorand đã bắt đầu một năm với thành tích cao, ngay cả trước khi có thông báo về Thang độ xám. Anthony Scaramucci, người sáng lập công ty đầu tư thay thế SkyBridge Capital, đã ca ngợi Algorand, dự đoán tương lai của nó là “Google” của công nghệ blockchain.

Giá ALGO

Phân tích giá của Algorand là tiêu cực trong ngày, vì phe gấu có đã tạo ra một phương tiện để trả đũa sau một hành động giá tăng ngắn hạn. Đà giảm đã đủ mạnh để giảm mức giá xuống còn $0,730.

Những con gấu đã khá thành công trong vài giờ qua, vì sự sụt giảm quá lớn và có tác động tiêu cực đến toàn bộ giá trị của tiền điện tử. Tuy nhiên, như đã thấy trong biểu đồ giá, mức tăng gần đây nhất nghiêng về phe gấu. Hỗ trợ tiếp theo cho hàm giá ALGO/USD là $0,703, nơi các nhà giao dịch có thể kỳ vọng giá sẽ tăng nếu mức hỗ trợ được giữ vững.

ALGO/USD giao dịch ở mức $ 0,7. Nguồn: TradingView

Phân tích giá của Algorand trong 1 ngày và 4 giờ cho thấy rằng xu hướng hiện tại là giảm, dẫn đến giá giảm. Giá đã giảm xuống 0,730 đô la, đây là một giá trị rất thấp khi so sánh với phiên giao dịch trước đó. Tuy nhiên, mức hỗ trợ xung quanh $0,703 dường như là chắc chắn và có rất ít khả năng giá sẽ giảm xuống dưới mức đó.

Nguồn: newsbtc

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Official Tiktok: https://www.tiktok.com/@ktscapital
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot