Aergo (AERGO) là gì? Phân tích kỹ thuật dự án

Một Nền Tảng Blockchain Doanh Nghiệp Được Tối Ưu Hóa Để Triển Khai Kết Hợp

 • Aergo Chain là một giao thức blockchain hỗn hợp (hybrid blockchain), mã nguồn mở kết hợp public blockchain (tin cậy / phi tập trung) và private blockchain (hiệu suất / kiểm soát) nhằm mục đích phục vụ cho các trường hợp sử dụng cấp doanh nghiệp và chính phủ.

 • Nền tảng Aergo cung cấp một tập hợp các thành phần cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp và nhà phát triển để lưu trữ các ứng dụng blockchain dựa trên Aergo Chain. Aergo cung cấp một công cụ hợp đồng thông minh hỗ trợ Lua và SQL, cũng như các tính năng khác nhau, chẳng hạn như phiên bản phân tán và kiểm soát đồng thời.

 • Các private blockchain trên nền tảng Aergo chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA) dựa trên Leader được hỗ trợ bởi thuật toán RAFT, trong khi public blockchain là mạng chính của Aergo, chạy trên Proof-of-Stake được ủy quyền bởi cơ chế Byzantine Fault-Tolerant (BFT DPoS).

 • Để bỏ phiếu và quản lý các nhà sản xuất block, token AERGO cần phải được mua và stake. Người dùng có thể trả tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để lưu trữ các private blockchain của họ trên các nút chuyên dụng, thay vì tự lưu trữ chúng. Khách hàng doanh nghiệp có thể truy cập các dịch vụ bổ sung của bên thứ ba thông qua AERGO.

Lịch sử giá ghi nhận theo ngày (bằng USD)

1. Aergo (AERGO) là gì?

 • Aergo Chain là một giao thức hybrid blockchain mã nguồn mở được cung cấp bởi tiền mã hoá AERGO.

 • Nhằm vào các trường hợp sử dụng cấp doanh nghiệp và chính phủ, nó kết hợp các khía cạnh của công nghệ public (tin cậy / phi tập trung) và private (hiệu suất / kiểm soát). Nền tảng Aergo cung cấp một tập hợp các thành phần cơ sở hạ tầng cho các doanh nghiệp và nhà phát triển để lưu trữ các ứng dụng blockchain dựa trên Aergo Chain. Aergo cung cấp công cụ hợp đồng thông minh hỗ trợ Lua và SQL, cũng như một số tính năng như phiên bản phân tán và kiểm soát đồng thời.

 • Các private blockchain chạy trên cơ chế đồng thuận Proof-of-Authority (PoA) dựa trên Leader được hỗ trợ bởi thuật toán RAFT, trong khi public blockchain là mạng chính của Aergo, chạy trên Proof-of-Stake được ủy quyền bởi cơ chế Byzantine Fault-Tolerant (BFT DPoS).

 • Để bỏ phiếu và quản lý các nhà sản xuất block, token AERGO cần phải được mua và stake. Người dùng có thể trả tiền cho các nhà cung cấp dịch vụ đám mây để lưu trữ các private blockchain của họ trên các nút chuyên dụng, thay vì phải trải qua quá trình rườm rà để tự lưu trữ các blockchain này – một chức năng cũng được mở khóa thông qua token AERGO .

 • Khách hàng doanh nghiệp sẽ cần sử dụng token tiện ích AERGO để có được các dịch vụ ứng dụng bổ sung từ các bên thứ ba. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ trong tương lai của Blocko (do Samsung hậu thuẫn) sẽ dựa trên các sản phẩm Aergo Enterprise mới yêu cầu token AERGO để hoạt động.

 • Một ví dụ về trường hợp sử dụng trong sản xuất sử dụng Aergo bao gồm một giải pháp được Lotte Card áp dụng cho hơn 25 triệu người dùng để xác minh thẻ tín dụng bằng vân tay. Nó cho phép Lotte Card nhận được chứng thực tự động xem dấu vân tay được gửi đi khi thanh toán có khớp với danh tính của chủ thẻ tín dụng hay không. Giải pháp được xây dựng bằng cách sử dụng phiên bản hợp đồng thông minh Aergo’s Lua có tích hợp SQL. Tích hợp SQL đã được xác minh để tiết kiệm cho Lotte Card 90% chi phí bảo mật của họ để xác thực dấu vân tay do hệ thống blockchain đã loại bỏ nhu cầu xác minh dấu vân tay theo cách thủ công.

 • Các khách hàng khác sử dụng các giải pháp dựa trên Aergo bao gồm Hyundai Motor Group, Sở giao dịch chứng khoán Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan, POSCO, v.v.

2. Hoạt động kinh tế và nguồn cung

Đội ngũ đã huy động vốn trong hai giai đoạn phân phối nguồn cung như sau:

 • Vòng Private: được tiến hành trong nhiều vòng từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 11 năm 2018, huy động được tổng cộng 71.721 ETH (25,38 triệu đô la) với tỷ lệ trung bình là 0,187 đô la cho mỗi AERGO.

 • Quyền chọn mua: là quyền chọn mua 20 triệu token AERGO cho những người ủng hộ doanh nghiệp ban đầu đã được phát hành vào tháng 11 năm 2018 với giá thực tế là 0,187 đô la và 0,167 đô la, có thể thực hiện vào cuối tháng 3 năm 2021 sẽ tạo ra thêm 3,36 triệu đô la (nếu được thực hiện).

Phân bổ token AERGO (%)

Lịch trình phân bổ token AERGO

 • 25% tổng nguồn cung AERGO được phân bổ cho việc staking. Các token được stake cho các nút mạng lớn (các đối tác Telco trên khắp châu Á và châu Âu) cho vay với số lượng được phân bổ đồng đều để họ đảm bảo Mainnet như một phần của thỏa thuận hợp đồng 10 năm. Khoản vay đang được sử dụng để khuyến khích các đối tác này tích hợp khả năng đám mây an toàn của họ với kiến trúc nền tảng Aergo để cho phép cung cấp tức thì các dịch vụ kinh doanh chạy trên Aergo.

 • Aergo đưa ra kế hoạch trở thành Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) vào cuối năm 2020 và tất cả các đợt phát hành token sẽ được quyết định bởi cộng đồng bỏ phiếu sau đó. Lịch trình này hiển thị các đợt phát hành token trước khi kết thúc năm 2020.

3. Tổng quan về hoạt động và cộng đồng của Aergo

3.1 Dữ liệu social và cộng đồng

 • Aergo đã ưu tiên Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Anh, Trung Quốc và Đức là các khu vực địa lý trọng điểm ban đầu cho sự phát triển cộng đồng của mình.

Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại của Aergo bao gồm:

 • Chương trình nhà sản xuất block toàn cầu nhằm giáo dục và khuyến khích các nhà sản xuất block.

 • Các chương trình đại sứ / tiền thưởng cộng đồng quốc tế để quảng bá Aergo.

 • Tham gia / tổ chức các hội nghị và buổi gặp mặt liên quan đến blockchain.

 • Phát hành các bản cập nhật cộng đồng và kỹ thuật hàng tuần; Bản tin hàng tháng.

 • Cập nhật toàn diện dự án hàng quý với đầy đủ thông tin tài chính và tiết lộ chiến lược công ty.

Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai của Aergo bao gồm:

 • Ra mắt các dòng sản phẩm đa dạng được xây dựng trên nền tảng Aergo cũng như xây dựng quan hệ với các đối tác doanh nghiệp và khách hàng.

 • Tiến hành các chương trình hỗ trợ phát triển và xuất bản ứng dụng phi tập trung.

 • Tổ chức hackathon và AMA toàn cầu để tương tác với các nhà phát triển và cộng đồng tiền mã hoá.

 • Mở rộng phạm vi truyền thông và quan hệ đối tác với các trường đại học, tổ chức nghiên cứu và các dự án blockchain.

3.2 Các kênh truyền thông social và cộng đồng

Các kênh xã hội và cộng đồng bao gồm: Telegram (English)

KakaoTalk (Korean)

Twitter (English)

Medium (English)

Reddit (English)

WeChat (Chinese)

Weibo (Chinese)

4. Phụ lục

Nguồn: Binance

———————

KTSonchain – Chuyên trang tin tức cập nhật 24/7 toàn cảnh về về thị trường tiền điện tử

Website: https://ktscapital.io
Website tin tức: https://ktsonchain.com
Telegram Group: https://t.me/ktsgroup
Official Twitter: https://twitter.com/ktsgroup_io
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/TienSo
Youtube KTS Capital: https://bitly.com.vn/ntcs3d
Youtube KTS GameFi: https://bitly.com.vn/in9kot